Home » Top 3+ mẫu móng chân đẹp nhất sau Tết 2021

Top 3+ mẫu móng chân đẹp nhất sau Tết 2021

Ngoài những kiểu móng chân ngày Tết trong các bài viết trước. Dưới đây sẽ là tổng hợp 3+ mẫu móng chân hoàn toàn mới và đẹp nhất 2021. Bạn đã sẵn sàng để khám phá những nét mới lạ, sang trọng của các thiết kế móng cùng cách phối màu độc đáo chưa? Cùng Shaly Nails khám phá ngay nhé!

Sau Tết sơn móng chân màu nào thì hợp trend?
Sau Tết sơn móng chân màu nào thì hợp trend?

Mẫu móng chân màu xám

Một kiểu móng chân mới đang được đánh giá cao bởi sự đơn giản nhưng lại thu hút chính là chỉ nhấn thiết kế cho mỗi ngón chân cái.

Bạn chỉ việc lựa chọn màu sắc mà mình yêu thích từ xám, đen, trắng, xanh, đỏ,.. Và yêu cầu thợ nail phủ kim tuyến chỉ duy nhất ở ngón cái để tạo điểm nhấn. Đối với các ngón chân còn lại, bạn có thể sơn phủ bóng hoặc sơn mờ nhám tùy ý.

Tạo điểm nhấn với ngón cái phủ kim tuyến bạc
Tạo điểm nhấn với ngón cái phủ kim tuyến bạc

Móng chân đẹp màu đen vẽ da beo

Thế giới nail đang bắt đầu một xu hướng mới trong việc sơn móng chân, đó chính là lấy cảm hứng từ nét đẹp của động vật. Đặc biệt đối với những người phụ nữ yêu thích thời trang, các họa tiết da báo, da rắn, ngựa vằn rất được ưa chuộng trên thiết kế móng.

Tuy nhiên, bạn có thể biến tấu cho mỗi móng là một kiểu hình khác nhau để làm tăng sự độc đáo.

Mẫu móng chân vẽ da beo đẹp mắt
Mẫu móng chân vẽ da beo đẹp mắt

Mẫu móng chân màu xanh

Trong xu hướng thiết kế nails mới vẫn luôn tồn tại các kiểu móng chân đẹp nhưng đơn giản. Lựa chọn này phù hợp với các nàng không thích cầu kỳ nhưng vẫn yêu cầu sự sang trọng. Các ý tưởng được đề xuất với màu xanh, đỏ rượu vang, nâu, trắng hoặc nude.

Để có được một bộ móng ưng ý, bạn chỉ cần thêm vào một vài đường nét đơn giản để làm tăng sự nhẹ nhàng và nữ tính.

Thiết kế móng chân màu xanh đơn giản
Thiết kế móng chân màu xanh đơn giản

Móng chân đẹp thiết kế ngôi sao

Một kiểu móng chân xinh xắn nhưng đã bị lãng quên lại xuất hiện trong top các kiểu tạo nên xu hướng năm 2021. Đó chính là mẫu móng thiết kế ngôi sao. Bạn có thể yêu cầu thợ nails vẽ ngôi sao bằng kim tuyến hoặc sử dụng các ngôi sao có sẵn.

Móng chân xinh xắn với thiết kế ngôi sao
Móng chân xinh xắn với thiết kế ngôi sao

Trên đây là tổng hợp các kiểu móng chân đẹp nhất 2021 được nhiều người ưa chuộng. Các nàng sau kỳ nghỉ Tết nếu muốn thay đổi bộ móng hãy thử ngay nhé!

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!